‘ลำไย’เปิดหมดดราม่า!! พระเอกแห่ปฏิเสธ เจอซึ่งหน้า‘กานต์’มีเคลียร์ ปล่อยโฮนอยด์(คลิป)

แถมสาวลำไยยังมาเจอกันซึ่งๆหน้ากับ กานต์ อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ที่ประกาศตัวเป็นแฟนคลับ มาริโอ้ ซึ่งเจ้าตัวก็โพสต์เหมือนแขวะสาวลำไยเรื่องนี้ด้วย กานต์ ก็รีบปฏิเสธว่า ไม่ได้ไม่ชอบลำไย เพราะไม่ได้ติดตามอยู่แล้ว ก็โพสต์เล่นๆ ไม่ได้คิดอะไร เจอตัวจริงน้องก็น่ารัก แต่ผจก.ของลำไยไม่น่ามาโพสต์ถึงมาริโอ้เหมือนข่มแบบนี้ แฟนคลับก็ต้องไม่พอใจ

จากนั้นลำไย ได้เปิดใจดราม่าพระเอก มาริโอ้ , เวียร์ ด้วยว่า มีแอบคิดบ้างว่าเพราะเราเป็นนักร้องลูกทุ่ง แต่พี่เค้าบอกไม่ว่าง คิวไม่ว่าง ทางอาจารย์เจ้าของค่าย ผจก. ติดต่อ แต่ตอนนี้หนูมีหนัง 3 เรื่อง ที่จะเล่น ของเสี่ยเจียง , ผู้สาวขาเลาะ และมีอีกเรื่องที่จะเล่นกับพี่แซ็ค ชุมแพ เป็นพระเอกด้วย

ส่วนที่ตัวเองร้องไห้ ในคลิปบอกว่า ทำดีเท่าไหร่ คนก็คิดว่าไม่ดี เพราะบางทีเราเจอคอมเม้นต์ว่า เราไม่สามารถไปตอบได้ หรือบางข่าวที่ลงไม่ใช่เรื่องจริงเสมอไป ตอนนั้นลงไปช่วยน้ำท่วมอีสาน ก็ยังถูกว่า ก็เลยนอยด์

ตอนนี้ อายุ 19 ปี ภูมิใจเก็บเงินสด 5 ล้าน ซื้อบ้านให้แม่ได้ แถมตอนนี้หันมาจับธุรกิจ ทำสบู่ลำไยทองคำ มาขาย ขายดีมากๆ อีก แป๊บเดียวขาย 2 หมื่นก้อน เชิญชวนใครอยากเป็น ผู้สาวขาล้าน มาร่วมงานกับหนูได้

สาวลำไย ยังเจอปัญหา ไอจีปลอม โดยบอกว่า ส่วนใหญ่หนูไม่ค่อยได้เล่นไอจี ไอจีหนูคือ eaylamyai1 คนตาม ประมาณ แสนเจ็ด ส่วนไอจีปลอม คนตามประมาณ แสนหก เค้าก็จะเอารูปจากเฟซบุ๊กหนูไปลง เพราะส่วนใหญ่หนูจะเล่นเฟซบุ๊ก

ชมคลิป

cr.คุยเช้าShow
ข้อมูลจาก www.khaosod.co.th

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *