สาวมีเซ็กซ์กับชายแปลกหน้า เกิดอาการแปลกๆ ไปหาหมอทำเอาเธอแทบรับไม่ได้!

วันไนท์สแตนด์ (one night stand ) หรือที่หมู่วัยรุ่นเรียกกันว่าคู่นอนคืนเดียว เป็นความสัมพันธ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้ แค่เพียงรู้สึกถูกใจในรูปร่าง หน้าตา ไม่จำเป็นต้องรู้จักนิสัย ไม่จำเป็นต้องรู้ว่าอีกฝ่ายทำอาชีพอะไร และไม่ต้องคิดถึงอนาคตในภายภาคหน้าร่วมกัน มีเพียงนาทีนี้และคืนนี้เท่านั้น แต่หากใครที่คิดจะเดินสายนี้แล้วไม่รู้จักป้องกันก็ระวังติดโรคที่อาจจะส่งผลขึ้นได้ในภายหลัง

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้เข้ามาแบ่งปันเรื่องราวสยองขวัญเพื่อเตือนหนุ่มสาวนักรักทั้งหลาย หากจะเปลี่ยนคู่นอนไม่เลือกหน้า ก็ควรทำการป้องกันไว้ด้วย แต่ถึงอย่างไรการสวมถุงยางอนามัยก็ไม่สามารถป้องกันโรคได้ 100 % อยู่ดี งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับผวาไปตามๆกัน มาฟังเรื่องราวที่เธอจะเล่ากันเลยดีกว่า … ▼ แจ็คเกอรีน (Jacqueline)ได้แบ่งปันเรื่องราวของเพื่อนเธอลงบน Twitter โดยเธอได้กล่าวว่าตัวเอกของเรื่องนี้ก็คือเพื่อนสนิทของเธอนั่นเอง แต่เธอขอสงวนชื่อไว้เพื่อไม่ให้เจ้าตัวต้องได้รับความเสียหาย ตอนนั้นเพื่อนของเธอได้หาคู่นอนผ่านแอพหาคู่ โดยฝ่ายตรงข้ามถือว่าหน้าตาดี หุ่นกำยำล่ำสัน แถมยังมีลีลาเร้าใจอีกด้วย แต่ที่สำคัญก็คือหลังจากเพื่อนของเธอกลับบ้านมาได้ไม่นาน ก็พบว่ามีผื่นขึ้นตามลำตัวเป็นแนวยาวไปหมด

เพื่อนสนิทจึงรีบทักไปหาผู้ชายคนที่เป็นคู่นอน ให้รีบไปตรวจร่างกายโดยด่วน! เพราะเธอเองก็ได้ไปตรวจมาแล้ว ตอนแรกเธอนึกว่ารอยประหลาดที่ขึ้นตามลำตัวของเธอเป็นเพียงการแพ้หรือติดกามโรคบางชนิด แต่แพทย์กลับวินิจฉัยว่าเธอไม่ได้ป่วยเป็นกามโรค ซึ่งเธอต้องถูกส่งตัวไปให้แพทย์ผิวหนังได้ตรวจสอบต่อไป
▼ เธอโล่งใจขึ้นไปอีกเปราะเพราะเธอคิดว่าโรคทางผิวหนังคงไม่ได้ร้ายแรงอะไร แต่หลังจากนั้นเพียงไม่นานแพทย์ทางด้านผิวหนังได้บอกกับเธอว่า “นี่ไม่ใช่อาการแพ้ แต่ผิวหนังของเธอเต็มไปด้วยปรสิต” เธอคิดว่าเธอก็ไม่ได้เป็นคนที่สกปรกอะไร แล้วก็ไม่ได้ไปยังสถานที่แปลกๆ ทำไมถึงมีปรสิตมาอยู่บนผิวหนังของเธอได้ เธอจึงถามแพทย์กลับไปว่า “หรือว่าจะเป็นวันไนท์สแตนด์คืนนั้น ?”
แพทย์ทางด้านผิวหนัง : “เป็นไปได้สูง หากคู่นอนของคุณเป็นไปในลักษณะดังนี้ 1.มีปรสิตในน้ำอสุจิ 2.เค้าอาจเคยมีเพศสัมพันธ์กับสัตว์มาก่อน 3.เค้าเคยมีเพศสัมพันธ์ผ่านประตูหลัง”
สุดท้ายหญิงสาวรายนี้ถึงได้รู้ความจริงว่าผู้ชายคนนี้เคยมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายมาก่อน ที่หญิงสาวได้แบ่งปันเรื่องราวในครั้งนี้ก็เพื่อเตือนสติทุกๆคนเอาไว้ ว่าพฤติกรรมการเปลี่ยนคู่นอนถือเป็นการเอาชีวิตของตนเองไปแขวนไว้บนความเสี่ยง หลังจากที่เรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตบางรายได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าในลำไส้ไม่น่าจะมีปรสิตลักษณะนี้อาศัยอยู่ได้ แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองดีๆ อย่างพาตัวเองให้ไปอยู่ในที่ที่มีความเสี่ยงแบบนี้เลย

ข้อมูลจาก http://www.ppattaya.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *