สุดยอด!! 10 อับดับ ของกินในเซเว่น “กินง่าย ถ่ายคล่อง” พุงยุบแน่นอน!!

วันนี้ทีมงานคำคมชีวิตเรานำสาระดีๆมาฝากท่านที่คิดจะลดน้ำหนัก เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเดี๋ยวนี้ถ่ายไม่ออกไม่ต้องไปกินยา ไปหาหมอแล้วว เดินไปเซเว่นเลย เพราะวันนี้เรารวม 10 ของกินในเซเว่น กินง่าย ถ่ายคล่องมาฝากทุกคนด้วยและทำพุงยุบหายแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปชมกันค่ะ

1. กล้วยหอม เป็นผลไม้โคตรคลาสสิคสำหรับระบบขับถ่ายที่ดีของมนุษย์ ทำให้อิ่มอีกต่างหาก ไม่เพิ่มน้ำหนักแถมยังช่วยเอาของเก่าออกด้วย

2. บีทาเก้น นมเปรี้ยวพร้อมดื่มที่มีส่วนผสมของจุลินทรีย์ที่ช่วยให้ถ่ายคล่อง จัดขวดใหญ่ก็ได้ จิบไปเลยทั้งวัน

3. มะม่วงดองวรพร กินแล้วมาแน่นอน เหมาะสำหรับคนท้องผูกจริงๆ ไม่ใช่แค่อยากอึนะ เพราะมันได้การถ่ายที่ออกแนวท้องเสียหน่อยๆ ฉะนั้นต้องท้องผูกจริงๆค่อยกิน

4. กาแฟเซเว่น กาแฟมีฤทธิ์ช่วยขับถ่ายอ่อนๆอยู่ด้วย จิบๆไประหว่างทำงาน มาแน่นอนบอกให้ แต่ถ้าเป็นคนท้องผูกจัดคิดว่าไม่เหมาะเท่าไหร่ ถ้าแค่อยากได้ยาระบายอ่อนๆ

5. Sappe Beauti Powder Fiber ซองเขียว ไฟเบอร์ช่วยเรื่องขับถ่าย แถมถ้าได้รับในปริมาณที่เยอะๆ ยิ่งช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ล้างสิ่งตกค้างไปด้วยในตัว อีกทั้งยังเพิ่มกากใยในระบบย่อยอาหาร

6. โยเกิร์ต Bulgaria เป็นโยเกิร์ตยอดนิยมเลยสำหรับสาวๆที่กำลังไดเอท เพราะนอกจากจะน้ำตาลน้อย กินแล้วไม่อ้วน ยังมีส่วนประกอบของจุลินทรีย์ที่จะช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ดีขึ้นอีกด้วย

7. ไข่ลวกออนเซน ไข่เซเว่นเพราะต้มๆลวกๆมาพอดี มันช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นจริงๆ กินแต่เช้า ท้องว่าง สารอาหารเยอะมาก

8. นมสด กินแต่เช้า ท้องว่างๆนะ จัดเลยสักขวด ระบบขับถ่ายทำงานดี ยิ่งพวกธาตุเบานี่มาแบบท้องเสียเลยอะ แต่ถ้าธาตุหนักก็จะช่วยให้อึออก

9.FITNE herbal infusion green tea อันนี้เป็นยาชงสมุนไพรที่กินง่าย ด้วยรสอร่อยๆของความชาเขียวซึ่งมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆอยู่แล้ว แก้ท้องผูกได้ ธาตุหนักจัดเลยไม่ต้องรอ

10. Press and Shake L-Carnitine 500 กล่องเขียวๆ เพียงกล่องละ 15 บาท ผสมน้ำเปล่าขวด 5-9 บาทกินโลด รสชาติแอปเปิ้ล อร่อยหวานๆ

ต้องสีเขียวนะ

เรียบเรียงโดย: คำคมชีวิต
ขอบพระคุณข้อมูลจาก : www.kchiwit.com

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *